Home > Uncategorized > Trang web hay nganh giao duc

Trang web hay nganh giao duc


Những trang Web hay trong ngành giáo dục
Trang tin điện tử chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo
http://www.edu.net.vn/
Trang Web Sở Giáo dục Đào tạo TP. HCM
http://www.hcm.edu.vn/

Trang Web hỗ trợ giảng dạy và chăm sóc trẻ em
http://www.mamnon.com/Index.mnx

Dự án Mạng Giáo dục Đào tạo
http://www.giaoducdaotao.com/

Website dành cho học sinh sinh viên Việt Nam
http://www.hssv.vnn.vn/

Trang Web được phân làm nhiều phần như tin tức, tài nguyên, thống kê, tổ chức, văn bản luật… với nhiều nội dung phong phú. Phần e-learning còn giúp cho lực lượng giáo viên có một cái nhìn tổng quan cũng như những hướng dẫn kỹ thuật về công nghệ dạy và học trực tuyến. Đặc biệt, phần diễn đàn với nhiều bài viết hay và nóng liên quan đến các bức xúc và kiến nghị trong việc cải tổ ngành giáo dục.
Trang Web Sở Giáo dục Đào tạo TP. HCM
http://www.hcm.edu.vn/

Là trang thông tin thiết thực cho ngành giáo dục TP.HCM. Nổi bật là danh sách các trường, các phòng giáo dục Quận và các phòng ban thuộc Sở được công bố đầy đủ địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Phần các thủ tục hành chính trong ngành giáo dục và các văn bản pháp quy và một số phần mềm giáo dục cũng được giới thiệu khá đầy đủ trong trang này.
Trang Web hỗ trợ giảng dạy và chăm sóc trẻ em
http://www.mamnon.com/Index.mnx

Tập trung rất nhiều thông tin bổ ích cho giáo viên và phụ huynh trẻ mầm non. Phần Mamnon Radio Online đang tiến hành thử nghiệm đăng ký cho các bé tham gia. Phần mềm quản lý chăm sóc trẻ mầm non cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm và cho đăng ký miễn phí. Phần Giáo án mẫu hỗ trợ giáo viên trong việc xây dựng và giảng dạy theo chương trình mới.
Dự án Mạng Giáo dục Đào tạo
http://www.giaoducdaotao.com/

Dự án đang được hoàn thiện bao gồm nhiều chuyên mục và thông tin khá đầy đủ, thiết thực như: thông tin tuyển sinh, vấn đề giáo dục, gương sáng, du học – học bổng, nhìn ra thế giới, thống kê giáo dục, danh bạ trường học, các CLB trực tuyến, tư vấn hướng nghiệp… Ngoài những thông tin trên, www.giaoducdaotao.com còn có nhiều trang thông tin phục vụ công tác nghiên cứu, học tập như: Hệ thống Tài nguyên Học tập Việt Nam (www.tainguyenhoctap.com), Học ngoại ngữ trực tuyến (www.hocngoaingu.net), trường học ảo…
Website dành cho học sinh sinh viên Việt Nam
http://www.hssv.vnn.vn/

Đây là trang thông tin dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam với nhiều thông tin và kiến thức bổ ích. Những nội dung vô cùng thiết thực về “Du học – Học bổng”, “Giảng đường và xã hội”, “Chân trời kiến thức”, các “Gương sáng” cùng với các mục như “Hướng nghiệp việc làm”, “Tư vấn học đường” sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu của lứa tuổi học sinh, sinh viên.
Đặc biệt là các thông tin tuyển sinh với phần: Tin tuyển sinh, văn bản quy chế, đề thi đáp án, tra cứu kết quả, điểm chuẩn xét tuyển rất có giá trị tham khảo.
HỒNG TUYẾN (TP.HCM)

Theo Echip

Advertisements
Categories: Uncategorized Tags:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: