Home > Uncategorized > AGLOCO: Internet Business (IB)

AGLOCO: Internet Business (IB)


Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp danh tiếng đã xây dựng quyền lực của mình trên các mạng xã hội. Hãy xem các công ty như MySpace, Facebook và YouTube đã thu lại bạc tỉ vì các doanh nghiệp thực hiện các mạng xã hội đăng tải quảng cáo và tiếp thị.

Câu hỏi đơn giản đặt ra đối với AGLOCO là: “ Người dùng xây dựng cộng đồng, vậy chia sẻ lợi nhuận ở đâu?” Từ câu hỏi này, AGLOCO đã thành lập mạng kinh tế đầu tiên sử dụng sự lớn mạnh của mạng xã hội để chia lợi nhuận trực tiếp đến các thành viên đã xây dựng cộng đồng. Trở thành thành viên của AGLOCO đơn giản là hoàn thành trang đăng ký (tên, tuổi, địa chỉ và email). Một khi là thành viên bạn sẽ được yêu cầu tải về ứng dụng hiển thị (Viewbar™)

Cách AGLOCO kiếm tiền cho các thành viên: Tìm kiếm: Mỗi khi bạn sử dụng thanh hiển thị để tìm kiếm trên Internet, AGLOCO sẽ thu tiền từ các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm. (Google trả trung bình 0.10 đô-la cho mỗi kết quả tìm kiếm trực tiếp từ công cụ tìm kiếm của họ ) Quảng cáo: Thanh hiển thị của AGLOCO trình diễn các quảng cáo theo ý muốn đến bạn. Thông qua việc click hay thực hiện giao dịch mua bán, AGLOCO nhận phí giới thiệu, khi đó chúng tôi trả phí này cho các thành viên của chúng tôi. (Xin lưu ý các thành viên cá nhân không nhận bất kỳ bồi thường nào cho việc click vào quảng cáo trên thanh hiển thị, và thanh hiển thị có thề phát hiện một ai đó gian lận trong việc click vào quảng cáo) Huê hồng giao dịch: Nhiều nhà bán lẻ trả huê hồng khi bạn giới thiệu khách mua hàng.

AGLOCO thu các huê hồng và trả cho các thành viên. (Chẳng hạn, Amazon trả 8.5% huê hồng cho các trang mạng thực hiện giới thiệu khách hàng. Cộng đồng AGLOCO lớn hơn, chúng tôi có thể đàm phán để huê hồng cho các thành viên sẽ lớn hơn ) Phân phối phần mềm: Các công ty phần mềm có tiếng trả cho các trang mạng khuyến khích tải về máy các phiên bản phần mềm mới được tung ra (chẳng hạn, phần mềm Acrobat Reader và Flash của Adobe), và các phiên bản dùng thử của các phần mềm mới. Thành viên AGLOCO không chỉ hưởng được các phần mềm mới nhất, hay nhất mà còn được trả tiền. Dịch vụ phân phối: Các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến sẽ xem cộng đồng AGLOCO như là nguồn người dùng mới và năng động cho dịch vụ của họ.

(Chẳng hạn, eBay, Skype, và PayPal, các thương hiệu khác, họ sẽ chi tiền cho người dùng giúp họ tăng thêm người dùng năng động mới đến dịch vụ của họ) Phân phối sản phẩm: Khi thành viên đồng ý sử dụng một sản phẩm chẳng hạn như điện thoại, sản phẩm công nghệ cao, thiết bị văn phòng, thẻ tín dụng mới hay dịch vụ tài chính, AGLOCO có thể thu phí giới thiệu. một vài công ty ngay cả cung cấp các chương trình giảm giá đặc biệt hay chương trình trả lại tiền.

Thành viên AGLOCO kiếm tiền theo bốn cách: Các thành viên kiếm được lợi nhuận chia sẻ của AGLOCO hàng tháng căn cứ trên việc sử dụng thanh hiển thị AGLOCO vào tháng đó. Các thành viên kiếm được phần mà công ty căn cứ vào việc sử dụng thanh hiển thị AGLOCO vào tháng đó (hiện tại tối đa năm giờ được thưởng công) Các thành viên sử dụng hệ thống giới thiệu để xây đựng mạng AGLOCO sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Các thành viên cũng sẽ thu được phần chia sẻ hoa hồng bất kỳ khi một thành viên mua sản phẩm hay dịch vụ từ các công ty tài trợ AGLOCO.

Tại sao tôi nên tham gia Agloco? Tham gia AGLOCO là hoàn toàn miễn phí và việc đăng ký chỉ mất vài phút. Bằng cách tham gia bạn giúp tăng cộng đồng AGLOCO bằng việc xây dựng mạng giới thiệu từ các logo và banner tiếng Anh hay tiếng Việt Xây dựng mạng cộng đồng, bạn làm cho AGLOCO trở nên thu hút hơn đến các nhà quảng cáo và các đối tác thương mại tiềm năng. Hãy chắc chắn rằng bạn là người đầu tiên mời bạn của bạn tham gia AGLOCO trước khi một ai mời họ. Giới thiệu với bạn bè của bạn hay người thân bằng cách liên hệ với học qua email (nhưng nhớ là chúng tôi có chính sách chống spam nghiêm ngặc) Sử dụng website, blog của bạn và mạng xã hội mà bạn sử dụng như MySpace và Facebook để liên lạc với bạn bè của bạn và khuyến khích họ tham gia cộng đồng mới sẽ mang lại thu nhập. Hãy trở thành một phần của mạng kinh tế đầu tiên do thành viên làm chủ trên Internet.

Advertisements
Categories: Uncategorized Tags:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: