Home > Uncategorized > Convert Word, Excel files to PDF online

Convert Word, Excel files to PDF online


Chuyển đổi trực tuyến website, file Word, Excel thành PDF

www.expresspdf.com 

 

Là người thường xuyên dạo chơi trên Internet để tìm kiếm thông tin hoặc là người luôn sử dụng tin học văn phòng trong công việc hằng ngày, ắt hẳn bạn có rất nhiều trang web hay và nhiều dữ liệu quan trọng cần chuyển sang định dạng PDF để lưu trữ. Có một số phần mềm cho phép bạn thực hiện việc này, tuy nhiên tiện lợi, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí thì có lẽ bạn nên truy cập ngay đến trang Web www.expresspdf.com.
Tại trang web này, bạn sẽ được cung cấp 3 tính năng miễn phí rất hữu dụng đó là chuyển đổi trực tuyến một trang web, tập tin Word hoặc Excel sang PDF một cách nhanh chóng và đơn giản.
Để chuyển đổi một trang web sang tập tin PDF, bạn nhấn chuột vào liên kết Convert Web pages to PDF. Sau đó, bạn nhập địa chỉ của trang web vào mục Enter URL of the web page to convert to pdf và nhập địa chỉ e-mail của mình vào ô Provide your email address. Trong phần Selects Options, bạn có thể thiết lập khổ giấy (A4, A3, Letter, Legal), chiều của tờ giấy (Portrait/Lanscape) và chất lượng xuất ra của file PDF. Sau cùng, bạn nhấn nút Convert to PDF để thực hiện việc chuyển đổi. Một e-mail sẽ được gởi đến hộp thư của bạn, bạn hãy nhấn vào liên kết Click here to pickup your document trong e-mail, một trang web xuất hiện và bạn nhấn vào mục Download your PDF here để tải về tập tin đã được chuyển đổi.

Nếu muốn chuyển đổi tập tin Word hay Excel sang dạng PDF, tại trang chủ bạn nhấn chuột vào liên kết Convert Microsoft Word documents to PDF hoặc Convert Microsoft Excel documents to PDF. Trong ô Attach the document to convert, bạn nhấn nút Browse để chỉ đến tập tin cần chuyển đổi, sau đó bạn nhập địa chỉ e-mail của mình vào ô Provide your e-mail address rồi nhấn nút Convert to PDF để thực hiện việc chuyển đổi. Tương tự như trên, bạn nhấn vào liên kết trong e-mail vừa nhận để tải về tập tin PDF kết quả.

V. DƯƠNG (Biên Hòa)
Advertisements
Categories: Uncategorized Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: