Home > CNTT, Tiến Yên Bái, tienyb, Tin tức > Intel & Intel Centrino Pro

Intel & Intel Centrino Pro


Intel công bố công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro

Ngày 5/4/2007 vừa qua, với việc công bố nhãn hiệu mới mang tên công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro, Intel cho biết sẽ mở rộng những tính năng đột phá và thông dụng được thiết kế cho các máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp mang tên công nghệ vi xử lý Intel vPro sang cho dòng sản phẩm máy tính xách tay


“Công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro mang những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có kết hợp với công nghệ vi xử lý Intel vPro và đưa vào ngay trong nhãn hiệu nổi tiếng Intel Centrino dành cho máy tính xách tay,” ông Mooly Eden, Phó Chủ tịch Nhóm các Sản phẩm Di động của Intel, phát biểu. “Đây là một thời điểm lý tưởng cho sản phẩm này vì chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhận thấy sự gia tăng về tỷ lệ ứng dụng máy tính xách tay trong doanh nghiệp.”
Với công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro, các giám đốc CNTT sẽ có thể quản lý và bảo vệ các máy tính xách tay của mình thông qua mạng kết nối không dây Wi-Fi. Ngoài ra, các nhà quản trị CNTT còn có thể quản lý cả những máy tính để bàn và máy tính xách tay vốn đang sử dụng kết nối mạng có dây, bất kể trạng thái điện đang sử dụng là bật hay tắt hoặc tình trạng của máy tính như thế nào.
Công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro hiện đang nhận được sự hỗ trợ phần mềm doanh nghiệp rộng khắp trong ngành công nghiệp với những ứng dụng và giải pháp phần mềm được cung cấp bởi các công ty như Altiris, CA Inc., Cisco, Credant Technologies, Hitachi JP1, HP, Microsoft, LANDesk và Trend Micro.

Công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro sẽ được cung cấp rộng rãi vào quý 2 năm nay trong kế hoạch giới thiệu công nghệ vi xử lý Centrino thế hệ tiếp theo có tên mã là “Santa Rosa”.

Một thành phần kết nối không dây mới, Intel Next-Gen Wireless-N, sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều sự tự do hơn để có thể làm được nhiều việc hơn và xa các điểm kết nối không dây (access point) hơn với khả năng hỗ trợ chuẩn kết nối dự thảo 802.11n vốn sẽ mang lại hiệu suất kết nối cao hơn tới 5 lần và phạm vi phủ sóng rộng gấp đôi.

Theo Vnmedia
Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: