Home > CNTT, CNTT Tổng hợp, Phần mềm, Tiến Yên Bái, tienyb, Tin tức > Microsoft ra mat trinh duyet web di dong moi

Microsoft ra mat trinh duyet web di dong moi


 Microsoft ra mắt trình duyệt Web di động mới

 

 Gã khổng lồ phần mềm vừa trình làng một phiên bản trình duyệt Web mới dành riêng cho các thiết bị di động, cho phép duyệt site nhanh hơn và dễ dàng hơn trên màn hình nhỏ xinh của điện thoại.
 Deepfish, tên gọi của trình duyệt mới, sẽ “uốn nắn” các trang web full-size (nguyên gốc, kích cỡ lớn) vốn dĩ dành riêng cho trình duyệt Web trên máy tính thành những hình ảnh vừa mắt với màn hình ĐTDĐ. Người dùng có thể zoom cận cảnh vào từng phần trên trang nếu muốn đọc kỹ.
Cho tới thời điểm này, hầu hết các trình duyệt Web di động chỉ tương thích với phiên bản “lược giản” của các website mà thôi. Chính vì thế, truy cập Internet từ điện thoại không bao giờ mang lại cảm giác hài lòng và thỏa mãn như khi bạn sử dụng máy tính.
Tuy nhiên, Microsoft cũng cho hay công nghệ Deepfish hiện mới đang ở trong giai đoạn “rất sơ khai” và vẫn cần phải cập nhật nhiều lần nữa thì mới đạt được đến chất lượng của một bản “beta” chính thức.
Hai ngày trước, ZenZui, một hãng công nghệ mới thành lập, cũng giới thiệu một loại trình duyệt cho phép lưu trữ và xem các trang web đã được đánh dấu (bookmark) trên điện thoại di động.
Nếu đang sử dụng smartphone hoặc Pocket PC có cài đặt hệ điều hành Windows Mobile từ bản 5.0 trở đi, bạn sẽ có thể download Deefish từ website sau: http://labs.live.com/deepfish.
 Theo Vietnamnet/AP
Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: