Home > CNTT, Free Services, Tiến Yên Bái, tienyb, Tin tức > Microsoft tang dung luong Email len 5GB (Windows Live Hotmail)

Microsoft tang dung luong Email len 5GB (Windows Live Hotmail)


Microsoft tăng dung lượng lưu trữ E-mail

Microsoft đang tăng giới hạn dung lượng lưu trữ dành cho dịch vụ E-mail dựa trên Web của họ để vượt qua đối thủ cạnh tranh Google. Tuy nhiên giới hạn này còn lâu mới bằng dung lượng lưu trữ không hạn chế của Yahoo.
Giới hạn lưu trữ dành cho tài khoản Windows Live Hotmail sẽ tăng từ 2 GB lên 5 GB. Thay đổi sẽ được ra mắt người sử dụng trong vài tuần tới cùng với một loạt nâng cấp tính năng khác. Google hiện cung cấp dung lượng lưu trữ khoảng 2,8 GB cho mỗi tài khoản miễn phí.Tuần trước, Google đã bắt đầu bán dung lượng lưu trữ thêm có thể được sử dụng cho Gmail hay các dịch vụ chia sẻ ảnh Picasa với giá 20 đôla mỗi năm cho mỗi gói 6 GB. Với các thay đổi mới, Microsoft sẽ cho phép người sử dụng lưu trữ tới 10 GB dữ liệu E-mail với giá thuê bao là 14,99 đôla.Các thuê bao này sẽ được bổ xung các tính năng mới là khả năng chuyển E-mail từ tài khoản Hotmail của họ sang Gmail hay tài khoản E-mail khác. Người sử dụng dịch vụ miễn phí vẫn chỉ có thể chuyển E-mail từ tài khoản Hotmail sang một tài khoản Hotmail khác. Một lựa chọn Hotmail mới là khả năng đóng tính năng “Today” hiển thị các tin tức mới trên cổng MSN của Microsoft. Nó chỉ xuất hiện sau khi người sử dụng đăng nhập vào tài khoản Hotmail của họ.Microsoft đang cố gắng làm cho Hotmail chạy nhanh hơn. Họ sẽ tăng số lượng các tin nhắn được lưu trong thư mục ‘Junk’ và ‘Item’ bị xoá trước khi được xoá tự động. Các cải tiến khác bao gồm khả năng hoạt động tốt hơn với ngôn ngữ Arabic và khả năng đặt trả lời tự động.

Hạnh Lê (Theo PCWorld)

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: