Home > Music, Ngôi sao > Xuan Mai thich lam ban voi may tinh

Xuan Mai thich lam ban voi may tinh


Ở nhà, ca sĩ “nhí” Xuân Mai thích làm bạn với máy tính

MỸ LỆ

xuanmai.jpg

Bé Xuân Mai – sinh năm 1995, được đánh giá là một tài năng tí hon trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhiều người đã biết bé Xuân Mai trên sân khấu, trên phim,… nhưng còn một Xuân Mai khác trong đời thường?

Hàng tuần, từ thứ hai đến thứ sáu, Xuân Mai theo học lớp Ba ở trường Quốc tế ABC International School (hai buổi/ngày). Ngoài việc học, bé thích được bơi và chơi với bạn bè, nhất là đưa tập để bạn về nhà viết vào đó tâm sự và các câu chuyện của mình. Trong tuần, bé còn có ba buổi tối học múa (trong nhóm Ngôi sao nhỏ), hai buổi tối học đàn. Chưa kể phải tập hát, thu âm, ghi hình, biểu diễn… Mai còn đang chuẩn bị cho chương trình “Con cò bé bé” của mình tại nhà hát Hòa Bình tối 1/6 này.

Theo Xuân Mai, về nhà bé rất thích chơi với máy tính. Hồi còn học trường British International School, Mai đã được tập cho làm quen với máy tính, được dạy chơi một số trò chơi, học vẽ, viết chữ, và… gửi e-mail. Cũng vì vậy, những

lúc rỗi rảnh, bé thích chơi game dù thường bị… em trai giành máy. Bé tâm sự mình rất thích vẽ trên máy vì vẽ trên tập không đẹp bằng, bị lem khi tô màu, có khi phải tẩy xóa rách cả giấy. Bé và bạn bè vẫn thường vẽ, làm bì thư trên máy.

Xuân Mai vừa được các cô chú ở báo điện tử VietNamNet mời tham gia giao lưu trực tuyến với bạn bè, khán giả cả nước nhân dịp Quốc tế thiếu nhi. Nghe bảo sẽ được ngồi trong một phòng rộng, nhiều máy tính (chứ không ít như ở nhà), có thể nhìn vào màn hình “nói chuyện” với nhiều người nên bé rất hồi hộp. Các bạn muốn trao đổi với Mai thì ráng chờ tới đó nhé…

Theo : Echip.Com.Vn

Advertisements
Categories: Music, Ngôi sao Tags:
  1. 15/09/2007 at 23:33

    hi ban
    toi muon ban noi chuyen voi toi mot chut duoc ko
    mong ban se dong y
    cam on ban nhieuuuuuuuuuuuuuuuuu

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: